Nội thất cho phòng karaoke

Thiết kế nội thất phòng Karaoke gia đình

Cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu hưởng thụ tăng cao . Hay công việc căng thẳng đôi khi chúng ta muốn giảm stress, thư giãn và muốn quát tháo 1 tí . Chúng ta tìm đến với niềm vui, yêu thích của mình, không biết từ bao giờ âm nhạc đã chở thành một cái gì đó không thể thiếu với con người, âm nhạc làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, xoa dịu mệt nhọc,giảm stress rất tốt,… và cứ như thế dường như hát đã chở thành 1 cái gì đó tiềm năng trong mỗi người, ai cũng muốn thử một lần làm ca sĩ, chúng ta đã có các dàn âm thanh karaoke hiện đại tại nhà nhưng không gian bé, không thể làm phiền hàng xóm,…. muôn vàn lý do để chúng ta đến với quán karaoke, mỗi người 1 lý do, nhưng tựu chung lại là vì một lý do đó là muốn được “hét”.

Các quán karaoke mọc lên như nấm, mỗi quán có một phong cách riêng, nhưng để thành công trong lĩnh vực này bạn không chỉ cần một dàn trang thiết bị tốt, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình mà còn cần tới những không gian lôi cuốn khách hàng.

Khách hàng bước vào quán của bạn với cảm giác tự tin, họ cảm thấy hôm nay họ hát hay hơn, giống ca sĩ thần tượng của họ hơn,… hãy để không gian nội thất quán karaoke của bạn tạo cho họ những gì họ muốn thì họ sẽ quay lại với bạn, ở lại quán của bạn lâu hơn.
cách trang trí mới cho nội thất phòng hát karaoke Thiết kế phòng Karaoke

cách trang trí mới cho nội thất phòng hát karaoke

Thiết kế phòng karaoke không đơn giản chỉ là trang trí và làm nội thất. Thiết kế nội thất phòng karaoke còn là sự đầu tư kỹ về cách âm, âm thanh, ánh sáng để có được một phòng karaoke đúng tiêu chuẩn.
Sự phức tạp trong thiết kế phòng karaoke đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng đồng thời đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng là một thử thách lớn với những nhà đầu tư.

 1. Đầu karaoke dvd
 2. Đầu karaoke 5 số
 3. Đầu karaoke 6 số
 4. Đầu karaoke vi tính
 1. Loa karaoke Arirang
 2. Loa karaoke Jarguar
 3. Loa karaoke Bose
 4. Loa karaoke bmb
 5. Loa karaoke jbl
 6. Loa karaoke soundking
 7. Loa karaoke jbl
 8. Loa karaoke Dopod
 1. Micro karaoke không dây
 2. Micro karaoke có dây
 1. Amply karaoke Arirang
 2. Amply karaoke Jarguar
 3. Amply karaoke Califonia
 4. Amply karaoke yamachi

Tin tức

Tin khác

Hướng dẫn chọn mua dàn Karaoke
Để hát karaoke, người mua cần sắm một bộ hoàn chỉnh gồm: micro, tăng âm karaoke và bộ loa chuyên dụng. Có hai cách để tậu được bộ dàn: thứ nhất mua nguyên bộ từ nhà sản xuất, còn lại là sắm riêng từng phần của các hãng khác nhau.
Hướng dẫn chọn mua dàn Karaoke
Lựa chọn đầu Karaoke chơi Tết
Lựa chọn đầu Karaoke chơi Tết
Sắm dàn karaoke gia đình
Sắm dàn karaoke gia đình
Lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp
Lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp
Lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp
Tư vấn thiết kế phòng karaoke
Những tiêu chuẩn nào cho một phòng hát đạt chất lượng mà khách hàng lựa chọn?
Tư vấn thiết kế phòng karaoke
Tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke
Tư vấn âm thanh karaoke – Tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke kèm dịch vụ cung cấp sản phẩm theo nhu cầu và yêu cầu của quý khách. Một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh giá có thể cao hay thấp còn tùy vào mức đầu tư nhưng để đạt được những sản phẩm tốt nhất
Tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke